Cùng bạn thành công

Cùng bạn thành công

Cùng bạn thành công

Tối ưu máy chủ tìm kiếm

Tối ưu máy chủ tìm kiếm

Tối ưu máy chủ tìm kiếm

Cấu hình trang web đa ngôn ngữ

Cấu hình trang web đa ngôn ngữ

Cấu hình trang web đa ngôn ngữ

Có ngay web trong vòng 1 phút

Có ngay web trong vòng 1 phút

Có ngay web trong vòng 1 phút

Tư vấn kinh doanh

08 - 351 789 78 (ext: 108)

Hotline kinh doanh

090 540 9299 (Ms. Kim)

Than phiền kinh doanh

0908 279 259 (Ms. Đào)

Văn phòng: Lầu 5, tòa nhà Maritime Bank, 145 Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Bảng báo giá Bắt đầu dùng thử 45 ngày miễn phí

Thi vẽ tranh Em vẽ ước mơ của em lần thứ 5

[ Điểm đánh giá 5/5 ] 1 người đã bình chọn
Đã xem: 309 | Cật nhập lần cuối: 6/17/2014 1:44:58 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email
ANH_.1.jpg

Đại diện Thiếu nhi Việt Nam tặng hoa cho ông Stanlee Lee - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay thay lời cảm ơn gửi đến ông và Cathay vì đã tổ chức sân chơi đua tài thường niên đầy ý nghĩa cho thiếu nhi cả nước.

Sau thành công của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 1, 2, 3 và 4, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 5 với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em”.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/9 đến ngày 15/10, dự kiến công bố kết quả và tổ chức trao giải từ ngày 25/10 đến 30/10. Năm nay, ban tổ chức tiếp tục hỗ trợ 5.000 bộ chì mầu và 20.000 tờ giấy vẽ miễn phí nhằm tạo điều kiện cho các em tham gia cuộc thi.

Với sự phối hợp của Báo Thiếu niên tiền phong trong vai trò đơn vị bảo trợ truyền thông, sự hỗ trợ đưa tin tích cực của các cơ quan báo, đài, cuộc thi đã và đang được truyền thông rộng rãi cho tất cả các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi trên toàn quốc tham gia. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay năm nay lên tới 136 triệu đồng, bao gồm 76 giải cá nhân và 20 giải tập thể.

ANH_3.jpg

Một tác phẩm dự thi hoàn thiện của một bạn nhỏ TP HCM.

Đây là một trong những cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi có quy mô toàn quốc và cơ cấu giải thưởng lớn và tương đối khác biệt. Mỗi khu vực lại có một cơ cấu giải nhất, nhì, ba, khuyến khích với giá trị như nhau. Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho các em ở các vùng được vinh danh và rinh giải cấp quốc gia hơn hẳn các cuộc thi vẽ tranh tương tự.

ANH.2.jpg

Hơn 100 cây cọ nhí đến từ các quận ở TP HCM đã tham gia vẽ tranh hưởng ứng cuộc thi tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Theo đó, cuộc thi đã tạo ra một sân chơi đua tài thực sự để từ đó phát hiện, bồi dưỡng những mần non có năng khiếu hội họa trên cả nước cũng như khơi gợi cho các em thiếu nhi - thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão… Đến thời điểm này, ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh và các trường tiểu học trên toàn quốc.

Trước đó, năm 2009 cuộc thi đã thu hút hơn 7.000 bức tranh dự thi, năm 2010 với hơn 9.000 tranh dự thi, năm 2011, 2012 với tổng số 25.000 tranh dự thi.

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận về sự tham gia tích cực của thiếu nhi TP HCM tại lễ phát động và thi vẽ tranh hưởng ứng cuộc thi tại Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 vừa qua.

(Nguồn: Cathay)

TIN CŨ HƠN

Hỗ trợ

Tags

Tính năng vượt trội của sản phẩm

Thiết kế theo yêu cầu

Thiết kế theo yêu cầu

Cung ứng một giải pháp kinh doanh trực tuyến cho công ty khách hàng. Thiết kế web chuyên nghiệp, đầy đủ các chức năng và đặc biệt là cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng kinh doanh trực tuyến - Tất cả các yếu tố trên cấu thành 1 hệ thống hoàn chỉnh.

Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

Ý tưởng thiết kế phù hợp với công việc kinh doanh hiện tại và tương lai. Các tùy chỉnh và cấu hình trang web phù hợp với các công việc kinh doanh và góp phần tạo dựng nên một thương hiệu kinh doanh trực tuyến. Đặc biệt, hỗ trợ công ty xây dựng một thương hiệu lớn mạnh hơn

Thân thiện với kinh doanh & khách hàng

Thân thiện với kinh doanh & khách hàng

Không chỉ đơn thuần là thiết kế, mà là hoạt động và hỗ trợ công việc kinh doanh. Đưa ra giải pháp và xây dụng hoàn thiện công cụ phần mềm nhằm phát triển kinh doanh trực tuyến. Tất nhiên, quy trình xử lý hoàn toàn thân thiện với người dùng.

Quản lý đơn giản và dễ sử dụng

Quản lý đơn giản và dễ sử dụng

Quản lý và cấu hình trang web của bạn chỉ với một vài click chuột, có thể xem tình hình website của bạn tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.

Dịch vụ hosting đáng tin cậy

Dịch vụ hosting đáng tin cậy

Các hệ thống website được lưu trữ trong các hệ thống server chuyên nghiệp, 99.99% uptime, hệ thống bảo vệ chống tấn công và tự động back up.

Cấu hình thân thiện với máy chủ tìm kiếm

Cấu hình thân thiện với máy chủ tìm kiếm

Dễ dàng vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh vì website luôn đạt được kết quả tốt trên các máy chủ tìm kiếm.

Bảo trì, bảo hành, nâng cấp miễn phí

Bảo trì, bảo hành, nâng cấp miễn phí

Website luôn được cập nhật để thân thiện hơn nữa với người sử dụng, quản trị và đặc biệt là thân thiện hơn nữa với máy chủ tìm kiếm.

Tính năng cao cấp

Tính năng cao cấp

Bạn có thể tạo và sở hữu nhiều website khác nhau cùng một lúc và hoàn toàn chủ động việc sử dụng của mình. Ngoài ra, bạn có thể quản lý tên miền, hosting, email, đơn hàng online và nhiều tính năng khác trong một không gian tiện dụng.

Hỗ trợ tận tâm

Hỗ trợ tận tâm

Chúng tôi hỗ trợ bạn các thao tác quản trị và cập nhật web bằng video clip. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ trực tiếp bằng điện thoại hoặc email.